พิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ “บริษัท อิมเมจ โลโก้ จำกัด”

พิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ “บริษัท อิมเมจ โลโก้ จำกัด”

 

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2559 บริษัท อิมเมจ โลโก้ จำกัด ได้จัดพิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ในจังหวัดสมุทรสาคร อย่างเป็นทางการ โดยในพิธีเปิดฯ ได้รับเกียรติจากท่านอาทิตย์ วุฒิคะโร ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรมเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากหน่วยงานภาครัฐและพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทฯ โดยมีคณะผู้บริหารบริษัท อิมเมจ โลโก้ จำกัด นำโดย คุณภูษิต ชัยงาม กรรมการผู้จัดการให้การต้อนรับ

ทางคณะผู้บริหารได้ตระหนักถึงความต้องการสินค้าจากลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น และต้องการให้บริษัทสามารถสนับสนุนและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ จึงได้จัดตั้งโรงงานแห่งใหม่ขึ้นเพื่อให้สามารถเพิ่มกำลังการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า  พร้อมติดตั้งระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน และเลือกใช้สารเคมีที่ไม่เป็นอันตรายต่อพนักงานและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้พนักงานได้มีสุขภาพที่ดีและให้โรงงานของเราเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

โรงงานแห่งใหม่ได้เพิ่มห้องรับรองลูกค้าและบริเวณจอดรถที่กว้างขวางเพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายในการติดต่องาน พร้อมติดตั้งระบบป้องกันอัคคีภัย ระบบบำบัดน้ำเสียที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและระบบระบายอากาศภายในโรงงานอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ทางผู้คณะผู้บริหารยังเลือกใช้วัตถุดิบในการผลิตที่ไม่มีการเจือปนของสารพิษอีกด้วย

 

บริษัท อิมเมจ โลโก้ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ 85/34, 85/44 หมู่ที่ 2 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000

เปิดทำการ 9.00-18.00 น. วันจันทร์-วันเสาร์

[foogallery id=”17590″]